અંબા અભય પદ દાયિની રે :- Gujarati Navratri Dandiya Raas Garba Songs Lyrics

0
694 Views

“અંબા અભય પદ દાયિની રે”

LYRICS IN GUJARATI:-

અંબા અભય પદ દાયિની રે, શ્યામા સાંભળજો સાદ ભીડ ભંજની,

અંબા અભય પદ દાયની રે ,

હેમ હિંડોળે હિંચકે રે, હીંચે આરાશુરી માત ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

સંખીઓ સંગાથે કરે ગોઠડી, આવે આઠમ ની રાત ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

સર્વે આરાશુર ચોક માં રે, આવો તો રમીએ રાસ ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

એવે સમે આકાશ થી રે, આવ્યો કરુણ પોકાર ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

કોણે બોલાવી મુજને રે, કોણે કર્યો મને સાદ ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

મધ દરિયો તોફાન માં, માડી ડૂબે મારું વહાણ ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

વાયુ ભયંકર ફૂંકતો રે, વેરી થયો વરસાદ ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

પાણી ભરાણા વહાણ માં રે, એ કેમ કાઢ્યા જાય ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

આશા ભર્યો હું આવીયો રે, વહાલા જોતા હશે વાટ ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

હૈયું રહે નહિ હાથ માં રે, દરિયે વાળ્યો દાટ ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

મારે તમારો આશરો રે, ધાઓ ધાઓ મમ માત ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

અંબા હિંડોળે થી ઉઠયા રે, ઉઠયા આરાશુરી માત ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

સખીઓ તે લાગી પુછવા રે, ક્યાં કીધા પરિયાણ ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

વાત વધુ પછી પુછજો રે, બાળ મારો ગભરાય ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

ભક્ત મારો ભીડે પડ્યો રે, હું થી એ કેમ સેહવાય ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

એમ કહી નારાયાણી રે, સિંહે થયા અસ્વાર ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

ત્રિશુલ લીધું હાથ માં રે, તાર્યું વણીકનું વહાણ ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

ધન્ય જનેતા આપને રે, ધન્ય દયાના નિધાન ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

પ્રગટ પરચો આપનો રે, દયા કલ્યાણ કોઈ ગાય ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

બધી તેની ભાંગજો રે, સમયે કરજો સહાય ભીડ ભંજની, અંબા અભય…

અંબા અભય પદ દાયિની રે …

 

LYRICS IN ENGLISH

 

amba abhay pad dayini re

shyama sambhaljo saad bid banjani

amba abhay pad dayini re

hem hindole hinchke re

hinche aarasuri maat bid banjani

amba abhay pad dayini re

sakhio sagathe kare gothdi

aave aatham ni raat bid banjani

amba abhay pad dayini re

sarve aarasur chok maa re

aavo toh ramiye raas bid banjani

amba abhay pad dayini re

eve same aakash thi re

aavyo karun pokar bid banjani

amba abhay pad dayini re

kone bolavi mujne re

kone karyo mane saad bid banjani

amba abhay pad dayini re

madh dariyo tofaan ma

madi dube maaru vahaan bid banjani

amba abhay pad dayini re

vayu bhayankar kunkto re

veri thayo varsaad bid banjani

amba abhay pad dayini re

paani bharana vahaan ma re

e kem kadhya jaay bid banjani

amba abhay pad dayini re

aasha bharyo hu aaviyo re

vhala jota hase vaat bid banjani

amba abhay pad dayini re

haiyu rahe nahi hath ma re

dariye valyo daat bid banjani

amba abhay pad dayini re

mara tamaro aasro re

dhao dhao mamm maat bid banjani

amba abhay pad dayini re

amba hindole thi uthya re

uthya aarasuri maat bid banjani

amba abhay pad dayini re

sakhiyo te laagi puchva re

kya kidha pariyan bid banjani

amba abhay pad dayini re

vaat vadhu pachi puchajo re

baal maro ghabhray bid banjani

amba abhay pad dayini re

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.